Hội thảo

Đại Thiên Sơn cùng đại diện trường Solomon Christian sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin chi tiết về du học Mỹ hiện nay, đặc biệt là trả lời mọi câu hỏi của quý phụ huynh và các bạn học sinh tại buổi hội thảo này!

Trường được đổi tên thành Grace Chirstain School
  • Thời gian: 8:00 AM, thứ 7 ngày 25 tháng 8 nâm 2018
  • Địa điểm: Khách sạn Majestic Sài Gòn, số 1 Đồng Khởi quận 1 TPHCM

Đến với buổi hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Đại Thiên Sơn và Solomon Christian School

Du học tại Mỹ
Đây là ngôi trường thành lập lâu đời ở Mỹ, hầu hết các học sinh sau khi tốt nghiệp  đều được chấp nhận và theo học ở các trường đại học danh tiếng ở Mỹ.

Cảnh chiều hoàng hôn tại Mỹ

Trường nằm ở thành phố xinh đẹp Edmonds của bang Washington.

Cảnh đẹp chiều hoàn hôn của thành phố Edmons
Đại Thiên Sơn tự hào với bề dày kinh nghiệm trong việc chắp cánh ước mơ du học Mỹ thành công cho biết bao học sinh.

Du học Mỹ
Học sinh đậu phỏng vấn du học Mỹ

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Website: www.daithienson.com

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG Ở THÀNH PHỐ SAN JOSE, CALIFORNIA

San Jose được biết đến là thành phố lớn thứ 3 của bang California và luôn nằm trong TOP 10 thành phố an toàn nhất nước Mỹ. Vì thế, có thể nói San Jose là điểm đến du học lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế.

ĐẠI HỌC OTAGO, THÀNH PHỐ DUNELIN, NEW ZEALAND

University of Otago được thành lập vào năm 1869 bởi những người định cư đầu tiên tại Scotland. Nơi đây là nhà của nhân viên và sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Tại Otago, sinh viên sẽ có những cơ hội được giảng dạy bởi các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực của họ, đạt được bằng cấp đẳng cấp thế giới trong một cộng đồng đa dạng hơn 21,000 sinh viên từ khắp New Zealand và 2,900 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia trên thế giới.

THIÊN ĐƯỜNG CALIFORNIA - NƠI CHÚNG TA DU HỌC

Nhắc đến California chắc hẳn hầu hết mọi người điều biêt đến đây là nơi tụ tập của rất nhiều người gốc Việt ở đây để định cư và du học. Đến với nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị từ con người sinh sống thân thiện đến những cảnh quan kỳ thú cực đẹp.

THIÊN ĐƯỜNG CALIFORNIA - NƠI CHÚNG TA DU HỌC

SAINT FRANCIS CATHOLIC ACADEMY, GAINESVILLE, FLORIDA

Học viện Công giáo San Francis (SFCA) được thành lập vào năm 2004 là trường Công giáo tư thục tọa lạc tại thành phố Gainesville, bang Florida, Mỹ. San Francis Catholic Academy luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập có thể phát triển học sinh thành những nhà lãnh đạo tài năng không chỉ về mặt trí tuệ, kiến thức mà còn cả về thể chất toàn diện.

Tất Tần Tật Về Orange Wood Academy , California , Garden Grove 2023

Orange Wood Academy , California , Garden Grove
TRƯỜNG
13732 CLINTON ST
GARDEN GROVE, CA 92843

DU HỌC HÈ CANADA 2020 - KHÓA TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ ILAC

Canada là quốc gia thuộc khu vực Bắc Mỹ, luôn được biết đến với nền kinh tế phát triển, xã hội văn minh và giáo dục hàng đầu thế giới. Ngân sách dành cho giáo dục của Canada luôn ở mức cao nhất của OECD, và đứng thứ 2 trong khối các nước G8. Hơn thế, chương trình giáo dục của Canada còn khá linh hoạt, luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm, lại được áp dụng việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy bằng cấp tại Canada luôn được đánh giá rất cao. Cho kỳ hè 2020, Đại Thiên Sơn xin gửi tới quý phụ huynh và học sinh thông tin về chương trình du học hè tiếng Anh tại ILAC, một trong những trường Anh ngữ uy tín nhất của Canada.
Học Viện Anh Ngữ ILAC có 2 Cơ sở đặt tại Vancouver và Toronto.