TỔNG HỢP TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES

Học tiếng Anh ở đâu để học sinh có thể tiến bộ nhanh, trải nghiệm môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh nhưng chi phí vẫn hợp lí? Những năm gần đây, Philippines đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu để học tiếng Anh của du học sinh Việt Nam. Do đó Đại Thiên Sơn đem đến bài tổng hợp các trường Anh ngữ tại Philippines giúp cho phụ huynh và học sinh rút ngăn thời gian tìm kiếm trường.

ST. LAWRENCE COLLEGE, KINGSTON, ONTARIO

Trường cao đẳng St. Lawrence (St. Lawrence College) được thành lập vào năm 1967 và có 3 cơ sở tại các thành phố: Brockville, Cornwall và Kingston thuộc tỉnh bang Ontario. Cơ sở chính của trường được đặt tại thành phố Kingston – thủ đô đầu tiên của Canada.

VÌ SAO NÊN CHỌN CANADA ĐỂ HỌC PHỔ THÔNG TRUNG HỌC

bài viết này chúng tôi tập trung về “ chương trình du học Canada cấp 2, 3” bậc Phổ Thông trung học.

8 bước cho bộ hồ sơ tiêu chuẩn vào đại học Mỹ

LAWRENCE WOODMERE ACADEMY, WOODMERE, NEW YORK 2020

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về trường Lawrence Woodmere Academy tọa lạc tại thành phố Woodmere, bang New York, Hoa Kỳ.

Review du học Philippines - trung tâm anh ngữ CELLA

Học sinh Trần Phương Thúy – sinh năm 1998

Lời đầu tiên em muốn cảm ơn các anh chị của Đại Thiên Sơn rất nhiều khi giúp em có cơ hội Du học Philippines tại trường anh ngữ CELLA. Chúc các anh chị luôn dồi dào sức khỏe và Đại Thiên Sơn ngày càng phát triển thành công hơn nữa.