TRƯỜNG CHUYÊN KILVINGTON, THÀNH PHỐ MELBOURNE, BANG VICTORIA

Trường chuyên Kilvington thành lập vào năm 1923, tại thành phố Melbourne, là trường kết hợp giáo dục nam và nữ có chất lượng hàng đầu ở nước Úc. Trường cung cấp một chương trình học tập hấp dẫn, đầy thách thức và sáng tạo với quy mô đủ nhỏ để quan tâm và đủ lớn để giúp học sinh phát triển một cách vượt trội.

Ozford College

Ozford College là một trường trung học phổ thông tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne, thành phố lớn thứ 2 nước Úc và là thủ phủ Bang Victoria. Hệ thống giao thông đặc biệt thuận lợi, hệ thống trung tâm siêu thị nhà hàng, rạp chiếu phim và trung tâm thể thao.

Ozford College

NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HÀNG ĐẦU CỦA MỌI DU HỌC SINH CANADA 2020

Canada – đất nước có nền giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Chính vì vậy mà tại đất nước này tập trung hàng loạt các trường Đại học, Cao đẳng với danh tiếng hàng đầu về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

Nếu bạn đang có ý định du học Canada và đang tìm cho mình một môi trường tốt phù hợp với bản thân mình. Đừng lo nhé, sau đây, ĐTS sẽ giới thiệu cho bạn một số trường Đại học, Cao đẳng với nền giáo dục đào tạo tốt nhất tại Canada.