ĐẠI HỌC QUEEN’S (QUEEN’S UNIVERSITY), KINGSTON, ONTARIO 2020

Thành lập năm 1841, Đại học Queen (Queen’s University) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Kingston, Ontario, Canada. Có lẽ vì trường được xuất phát từ hoàn gia, đặc biệt là sự tác động điều lệ do chính nữ hoàng Victoria ban hành, mà trường có cái tên gắn liền đúng nghĩa của nó - Queen’s University

WINDSOR-ESSEX CATHOLIC DISTRICT SCHOOL BOARD, WINDSOR, ONTARIO

Windsor-Essex Catholic District School Board, Windsor, Ontario
Năm thành lập: 1998
Loại trường: Công lập
Tôn giáo: Công giáo
Khối lớp: 9-12
Tổng số học sinh toàn trường: 600 – 1200
Chỗ ở: Ở tại nhà bản xứ
Chọn trường trong quận: KHÔNG
Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 8
Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Ý

Stuartholme School, Úc

Trường Trung học Stuatholme là trường nữ sinh ban ngày, độc lập và nội trú Công giáo đào tạo từ năm lớp 7 đến lớp 12, thành lập năm 1920, nằm ở thành phố Brisbane bang Queensland.Chỉ ít hơn 700 học sinh nhưng đủ nhỏ để mỗi cá nhân biết nhau lại đủ lớn để cung cấp một loạt các cơ hội rộng lớn, luôn thay đổi và năng động, cũng là trường nội trú duy nhất dành cho các cô gái Công giáo ở thành phố Brisbane.

Stuartholme School, Úc