Học bổng du học Mỹ Gonzaga University

Chúc mừng du học sinh Minh Khuê , học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong đã xuất sắc nhận học bổng danh giá đến từ trường Gonzaga University, Bang Washington , Thành phố Spokane

Review du học Philippines - trung tâm anh ngữ CELLA

Học sinh Trần Phương Thúy – sinh năm 1998

Lời đầu tiên em muốn cảm ơn các anh chị của Đại Thiên Sơn rất nhiều khi giúp em có cơ hội Du học Philippines tại trường anh ngữ CELLA. Chúc các anh chị luôn dồi dào sức khỏe và Đại Thiên Sơn ngày càng phát triển thành công hơn nữa.

Thủ tục du học Mỹ mới nhất 2024 ?

Mọi thứ đều có thể thay đổi nhưng khi muốn đi du học có 1 câu hỏi cực kì quan trọng được hỏi nhiều nhất trong suốt nhiều năm nay :

" Thủ tục hồ sơ du học Mỹ cần những gì?"

Ngôi sao cô đơn Texas - Giấc mơ Mỹ cần hiện thực hóa?

Đến Mỹ, bạn phải nhất định 1 lần ghé thăm "ngôi sao cô đơn" Texas để hiểu vì sao nó lại được mọi người gọi như vậy?

Chúc mừng chị Hà đạt visa du lịch Úc thăm con gái đang du học

Tôi có 2 con đều du học qua công ty Đại Thiên Sơn và giờ đây khi gửi lời cảm nhận này đến công ty , tôi cũng đã được cấp visa du lịch Úc cho năm 2018 này.

Du học tiếng Anh tại Philippines – Sự lựa chọn thông minh để chinh phục tấm bằng TOEFL

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc luyện thi TOEFL, thay vì tham gia những khóa luyện thi hay khóa học cấp tốc, hãy thử tìm hiểu một phương pháp được đa số các bạn trẻ hiện nay lựa chọn: đi du học tại những đất nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Trong số đó, Philippines được coi là một trong những điểm đến lý tưởng.

Cảm Nhận từ Du Học Sinh Nguyễn Quang Huy

Cảm ơn Công Ty Đại Thiên Sơn và chị giám đốc PHÙNG THỊ MỸ DUNG năm nào cũng đón tiếp Hấu nhiệt tình. Mãi yêu.